Giới thiệu Công ty TNHH Chuối Laba Đà Lạt

Nhằm khôi phục và xây dựng thương hiệu cho chuối Laba (chuối Tiến Vua), một giống chuối đặc sản nổi tiếng của vùng đất Đà Lạt Lâm Đồng đang có nguy cơ mai một, giống chuối quý này đã từng rất nổi tiếng,được ưa chuộng nhờ hương vị thơm ngon, dẻo ngọt.Trong lịch sử, chuối Laba đã được dùng để tiến Vua Bảo Đại, triều đình và các quan chức người Pháp. Vì vậy, chuối Laba còn được gọi là chuối Tiến Vua.

Công ty CHUỐI LABA DALAT được thành lập với mong muốn hợp tác cùng người nông dân phát triển cây chuối Laba một cách bền vững như:

Xây dựng thương hiệu và quảng bá sản phẩm chuối Laba trên thị trường trong nuớc và ngoài nước;

Chuyển giao kỹ thuật sản xuất;

Bao tiêu sản phẩm;

Xây dựng nhà máy chế biến và bảo quản sau thu hoạch theo công nghệ tiên tiến của các nước chuyên về xuất khẩu chuối như Philippin, Costa Rica, Bờ biển Ngà…

Nhằm tạo ra sản phẩm sạch có chất lượng tốt nhất, hình thức đẹp nhất cung cấp cho người tiêu dùng trong nước và hướng tới xuất khẩu. Đồng thời góp phần phá vỡ thế độc canh của cây cà phê, một loại cây được trồng chủ yếu ở Đà Lạt Lâm Đồng hiện đang bị nhiều sâu bệnh, chi phí sản xuất cao giá cả thường không ổn định.

Sứ mệnh của chúng tôi là:
Xây dựng LABA DALAT trở thành công ty sản xuất và xuất khẩu chuối hàng đầu tại Việt Nam với quy trình khép kín từ khâu cấy mô nhân giống sạch bệnh trong phòng thí nghiệm tới trồng và cung cấp giống, chuyển giao kỹ thuật chăm sóc xử lý sâu bệnh theo tiêu chuẩn GAP góp phần nâng tầm giá trị nông sản Việt Nam ra tầm thế giới.

 

 

Sản phẩm